Rượu Nghệ có thể trị được tàn nhang trên mặt không?

Tôi đáng có ý định lấy rượu ngâm với nghệ để trị tàn nhang trên mặt nhưng vì chưa áp dụng thử bao giờ nên không biết thực hư thế nào.

Chào bác sĩ. Tôi đáng có ý định lấy rượu ngâm với nghệ để trị tàn nhang trên mặt nhưng vì chưa áp dụng thử bao giờ nên không biết thực hư thế nào. Mong bác sĩ tư vấn và cho tôi lời khuyên hợp lý (Quỳnh Lộc – Nghệ An).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Rượu nghệ là biện pháp dân gian được khá nhiều người áp dụng đặc biệt trong việc trị sẹo và trị mụn. Tuy nhiên trên thực tế, vẫn còn nhiều người sử dụng rượu nghệ và coi đây là biện pháp điều trị tàn nhang tại nhà hiệu quả.

Về vấn đề này chúng tôi khẳng định đây là 1 phương pháp phi khoa học mặc dù chúng có ưu điểm là thực hiện khá tiết kiệm và đơn giản. Tuy nhiên chị cần hiểu rằng tàn nhang xuất hiện, bản chất là do sự tăng sinh của các hắc tố melamin do đó nếu chỉ áp dụng các phương pháp tự nhiên thông thường thì không thể khỏi được mà thậm chí rượu còn có khả năng làm mòn da, khiến da mặt của chị nhanh chóng bị đem xạm và bắt nắng.

tri-tan-nhang-1

Rượu nghệ không được trị khỏi tàn nhang

Ngày nay, thay vì việc sử dụng các phương pháp dân gian kém hiệu quả nhiều chị em đã tìm tới giải pháp công nghệ cao. Có thể nói đây là sự lựa chọn tối ưu vì vừa mang lại hiệu quả cao lại rút ngắn thời gian, có thể điều trị dứt điểm không tái phát.

Trong đó, công nghệ Yellow laser – Advanced được áp dụng tại TMV Đông Á đã và đang được nhiều người áp dụng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao nhờ khả năng điều trị tàn nhang vượt trội, mang tới kết quả trị sạch tàn nhang 100% chỉ sau 1 lần duy nhất.

Đặc biệt, Yellow Laser – Advanced điều trị tàn nhang không để lại sẹo, sau điều trị còn có khả năng tái tạo làn da trở nên sạch – sáng – hồng – mịn, giúp chị sở hữu làn da sáng mịn và tươi tắn hơn.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

joyful-sun-hiCách trị tàn nhang trên mặt 1 lần duy nhất từ 3 cách tự nhiên

joyful-sun-hi3 loại mặt nạ trị tàn nhang từ nguyên liệu dễ kiếm trong bếp

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian