Sau trị tàn nhang bằng laser, da có bị bong tróc không?

Chào bác sĩ. Em rất lo lắng không biết sau mỗi lần điều trị tàn nhang bằng laser da em có bị bong tróc không? Vì em là lễ tân nhà hàng nên nếu như vậy sẽ bất tiện và khiến em không đi làm được. Mong bác sĩ tư vấn cho em (Hà Thị Thu Hương, Hà Nội).

Chào bác sĩ. Em rất lo lắng không biết sau mỗi lần điều trị tàn nhang bằng laser da em có bị bong tróc không? Vì em là lễ tân nhà hàng nên nếu như vậy sẽ bất tiện và khiến em không đi làm được. Mong bác sĩ tư vấn cho em (Hà Thị Thu Hương, Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Các biểu hiện sau điều trị tàn nhang bằng laser luôn trở thành chủ đề được các chị em quan tâm. Bởi thực tế việc điều trị tàn nhang bằng phương pháp thông thường có thể gây hiện tượng nổi đỏ hoặc bong tróc, khiến chị em bất tiện trong công việc cũng như giao tiếp hàng ngày.

Hiện, thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced. Công nghệ sử dụng bước sóng 1064nm để tác động phá vỡ hắc tố melamin, giúp trị tàn nhang vĩnh viễn 100%, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

Trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced

Về biểu hiện sau điều trị thì có thể gặp một số hiện tượng như da tấy đỏ và hơi tê rát. Đây là biểu hiện hết sức bình thường và không đáng lo lắng. Hơn nữa, chỉ trong những trường hợp cơ địa da yếu hoặc quá nhạy cảm thì mới xảy ra hiện tượng này.

Sau khoảng 1- 2 tuần, tại vùng da bị tàn nhang sẽ xuất hiện lớp vảy khô. Lớp vảy được hình thành do tế bào da chết và hắc tố melamin bị đào thải tạo thành mảng bám trên da. Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn lớp vảy sẽ tự bong ra, giúp trị tàn nhang hiệu quả đồng thời tạo điều kiện lên tế bào da mới, giúp bạn sở hữu làn da mềm mịn hơn.

Riêng với nỗi lo của bạn sợ ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như công việc thì chúng tôi nghĩ là không. Các lớp ra bong thường rất mỏng hoàn toàn không đóng thành vảy cứng, không tạo mảng đen trên mặt, phải nhìn kỹ mới thấy. Nếu nhìn thoáng qua, bạn sẽ chỉ cảm thấy làn da hơi khô khác thường nên không ảnh hưởng tới diện mạo. Bạn cũng lưu ý tuyệt đối không được che chắn hay bôi mỹ phẩm lên mặt mà nên để lớp da chết tự bong ra.

 XEM THÊM

joyful-sun-hiChữa trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced hết bao nhiêu?

joyful-sun-hiTrị tàn nhang Yellow Laser – Advanced bao nhiêu lần mới khỏi?

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian