Sau trị tàn nhang bằng laser phải nghỉ dưỡng bao lâu?

Chào bác sĩ. Tôi bị tàn nhang rất nặng và đang có ý định đi điều trị tàn nhang bằng Laser cho nhanh khỏi xong còn lo lắng không biết sau trị tàn nhang bằng laser sẽ phải nghỉ dưỡng bao lâu, vùng da có thể phục hồi và trở lại tự nhiên như ban đầu nữa không? (Nguyễn Hoài Anh - Thanh Hóa)

Chào bác sĩ. Tôi bị tàn nhang rất nặng và đang có ý định đi điều trị tàn nhang bằng Laser cho nhanh khỏi xong còn lo lắng không biết sau trị tàn nhang bằng laser sẽ phải nghỉ dưỡng bao lâu, vùng da có thể phục hồi và trở lại tự nhiên như ban đầu nữa không? (Nguyễn Hoài Anh – Thanh Hóa)

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Trị tàn nhang bằng laser là kỹ thuật trị liệu về da không quá phức tạp nên chị cũng không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, vấn đề nghỉ dưỡng bao lâu, kiêng khem thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng, trình độ tay nghề cũng như địa chỉ thẩm mỹ mà chị áp dụng.

Hiện, thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ Yellow Laser – Avanced. Đây là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến tại Hoa Kỳ đã được chứng nhận an toàn, hiệu quả, hoàn toàn không gây tổn thương cho da nên sau điều trị, chị có thể trở về nhà luôn, sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

tri-tan-nhang-1

Trị tàn nhang Yellow Laser – Avanced an toàn cho da mặt

Tuy nhiên, để cho kết quả trị tàn nhang như ý mà không để lại biến chứng chị lưu ý kiêng nước sau 48h đồng hồ, hạn chế sử dụng mỹ phẩm, tránh va chạm vùng mặt đồng thời hết sức tránh ánh nắng mặt trời, bụi bẩn vì đây sẽ là tác nhân khiến da chị mỏng đi, bị nhiễm trùng hoặc không cho hiệu quả điều trị như mong muốn.

Còn về vấn đề sau điều trị tàn nhang, da mặt có bị đơ cứng có để lại biến chứng hay không thì chúng tôi khẳng định là không. Bởi bước sóng 1064 nm của Yellow Laser – Advanced rất thân thiện cho da và chỉ tác động phá vỡ hắc tố melamin một cách có chọn lọc nên vẫn đảo bảo sự nguyên vẹn của chức năng da, hoàn toàn không làm da mặt mất đi sự đàn hồi, không gây hiện tượng đơ cứng như các phương pháp khác.

 XEM THÊM

joyful-sun-hiTổng hợp nguyên nhân gây tàn nhang và cách điều trị

joyful-sun-hiQuy trình trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian