Súp táo đỏ: Món ngon trị tàn nhang hiệu quả

Táo đỏ không chỉ là trái cây thơm ngon mà còn là một trong những vị thuốc điều trị rất nhiều loại bệnh trong đó trị tàn nhang bằng súp táo đỏ là bài thuốc kỳ diệu

Táo đỏ không chỉ là trái cây thơm ngon mà còn là một trong những vị thuốc điều trị rất nhiều loại bệnh trong đó trị tàn nhang bằng súp táo đỏ là bài thuốc kỳ diệu

Trị tàn nhang bằng súp táo đỏ
Trị tàn nhang hiệu quả với táo đỏ

Theo đông y: “ngày ngày ăn táo đỏ thì trẻ mãi không già”. Do vậy, mà nó được các danh y sử dụng rất nhiều trong việc chữa bệnh. Ngoài ra, người Trung Quốc sử dụng táo đỏ để làm nguyên liệu trong nhiều bữa ăn, trong đó kết hợp táo đỏ với, mộc nhĩ trong món súp chữa tàn nhang. Cách trị tàn nhang trên mặt này, được lưu truyền từ xa xưa và đến nay vẫn được mọi người ưa chuộng.

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu trị tàn nhang bằng súp táo đỏ như sau:

– 30g mộc nhĩ

– 20g táo đỏ

– Thịt và các loại rau yêu thích

Cách làm

Việc đầu tiên cần làm là sơ chế nguyên liệu, mộc nhĩ cắt chân rửa sạch, táo đỏ để nguyên quả, thịt hoặc rau củ sơ chế cắt nhỏ, cho vào lượng nước vừa đủ, nấu khoảng 30 phút cho thật nhừ.

Trị tàn nhang bằng táo đỏ2
Cách trị tàn nhang bằng táo đỏ

Cách dùng:

Loại súp này có thể dùng ăn sáng hoặc ăn nhẹ sau bữa tối. Trong mộc nhĩ có chất làm trắng da, táo đỏ lại tốt cho gan…đồng thời giúp điều trị tàn nhang hiệu quả . Món này cũng có hiệu quả cho người đang có nhu cầu giảm béo.

Một lưu ý quan trọng khi điều trị tàn nhang bằng súp táo đỏ đó là những phương pháp tự nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn trong 1 thời gian dài. Hơn nữa những phương pháp tự nhiên chỉ phù hợp với những tình trạng nhẹ. Với vết tàn nhang lâu năm, bạn cần một phương pháp trị tàn nhang mạnh tay và hiệu quả hơn từ sâu bên trong. Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser chính là giải pháp hoàn hảo bạn đang cần.

 

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian