HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Tàn nhang có di truyền hay không?

Ngày đăng: 01/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Tôi không bị tàn nhang nhưng chồng tôi là đàn ông mà bị tàn nhang khá nặng. Chính vì thế tôi rất lo con gái của tôi sau này cũng bị tàn nhang, vì vậy xin được hỏi tàn nhang có di truyền hay không ? (Nguyễn Thị Phương Loan – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mức của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Người bị tàn nhang không phân biệt nam hay nữ mà tùy thuộc vào cơ địa da, chế độ chăm sóc da mặt cũng như cường độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà xuất hiện tàn nhang với mức độ nặng, nhẹ khác nhau.

Còn về câu hỏi tàn nhang có di truyền không thì đáp án là có. Tuy nhiên sắc xuất di truyền không cao <20%. Chính vì thế đứa bé khi sinh ra có thể bị tàn nhang rất ít hoặc hoàn toàn không bị mặc cả dù bố và mẹ đều bị. Riêng đối với trường hợp tàn nhang xuất hiện ngay khi mới sinh ra thì được gọi là tàn nhang bẩm sinh. Trường hợp này ngày nay có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng công nghệ Yellow laser – Advanced do đó bạn không cần quá lo lắng.

tan-nhang-co-do-truyen-khong-1

Tàn nhang có di truyền hay không?

Công nghệ Yellow laser – Advanced Hoa Kỳ sử dụng bước sóng ngắn 1064nm có độ dài xung ổn định để tác động vào các đốm tàn nhang, giúp phá vỡ hắc tố melamin đồng thời hỗ trợ tái tạo da, thu nhỏ lỗ chân lông cho làn da trở nên sạch – sáng – hồng – mịn chỉ sau thời gian ngắn.

Tuy nhiên để điều trị tàn nhang bằng CN cao hiệu quả, không mất thời gian bạn lưu ý thực hiện các biện pháp tránh nắng cho bé cũng như chế độ chăm sóc da phù hợp.

Chúc bạn thành công!

 XEM THÊM

joyful-sun-hiTàn nhang có chữa khỏi được không? 

joyful-sun-hi3 loại mặt nạ trị tàn nhang từ nguyên liệu dễ kiếm trong bếp

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van