Trang chủ » Kiến thức trị tàn nhang » Tàn nhang có trị được không?

Tàn nhang có trị được không?

Gương mặt của bạn có nhiều tàn nhang? Bạn sắp có những cuộc hẹn? Làm cách nào để hết tàn nhang nhanh chóng? Trong thời gian ngắn, Tàn nhang có trị được không ?

Mong muốn trị hết tàn nhang

Trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả là khát khao của nhiều chị em

Để giải đáp “tàn nhang có trị được không” một cách cụ thể nhất, trước hết bạn cần phải nắm rõ nguyên tắc trị tàn nhang. Đó là “trị từ gốc”. Muốn loại bỏ triệt để tàn nhang, bạn cần thực hiện các giải pháp có khả năng đào thải hắc sắc tố melamin gây nên bệnh.

Bằng các giải pháp tự nhiên, Tàn nhang có trị được không ?

Việc điều trị tàn nhang tại nhà bằng các giải pháp tư nhiên như: mặt nạ chanh, dâu tây, đu đủ, gel lô hội .. là một trong những cách dễ làm và được nhiều chị em áp dụng. Nhưng với phương pháp này, tàn nhàng có trị được không?

Các trị tàn nhang từ tự nhiên

Đừng vội “đặt niềm tin” vào cách trị tàn nhang từ trái cây

Bàn luận về vấn đề này có rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy thế, câu trả lời chính xác, đó là “Việc áp dụng mặt nạ hoa quả, thảo mộc,… không thể trị tàn nhang triệt để, do chúng chỉ tác động vào lớp biểu bì bên ngoài, vai trò chính là dưỡng da, lột tẩy lớp da chết, tái tạo da mới, chứ không thể lấy đi hắc sắc tố nằm dưới biểu bì”. (Theo bác sĩ Huỳnh Thi Tuyết Như – bác sĩ da liễu với trên 10 năm kinh nghiệm)

Trên hết, để thấy sự cải thiện từ phương pháp điều trị “nhẹ nhàng” này, bạn phải mất nhiều thời, từ 3 – 6 tháng (nếu thực hiện đều đặn hàng ngày). Do đó, đây không phải là 1 lựa chọn hoàn hảo để trị tàn nhang nhanh chóng.
girl-beauty-consultant-indicate-icon
XEM THÊM:
new
Sự thật tàn nhang có trị được không bằng mặt nạ trị tàn nhang ?
new
Mẹo trị tàn nhang từ tự nhiên hiệu quả tới 95% chỉ sau 1 tuần

Bằng các giải pháp khoa học, tàn nhang có trị được không?

Với cơ chế tác động trực tiếp vào vùng điều trị, lấy đi hắc tố Melamin trên tế bào da, các giải pháp từ công nghệ hiện đại – “sản phẩm” của nhiều nhà nghiên cứu khoa học, câu hỏi “tàn nhang có trị được hết không ?” đã được giải đáp.

Công nghệ trị tàn nhang bằng Yellow Laser

Quy trình trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser- Advanced

Tuy nhiên, với bước tiến phát triển mới, những công nghệ trị tàn nhang từ laser đốt nóng tiềm ẩn nhiều rủi ro: gây bỏng rát, mẩn đỏ,.. đã được thay thế bằng công nghệ Yellow Laser-Advanced của Hoa Kỳ – Một trong những nước đứng đầu về ngành thẩm mỹ trên thế giới.

hết tàn nhang nhờ công nghệ Yellow Laser

Sở hữu vẻ đẹp rạng ngời sau khi trị tan nhang hiệu quả bằng Yellow Laser-Advanced

Điểm nổi bật của phương pháp này so với những cách điều trị từ tự nhiên chính là việc rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn đem lại hiệu quả toàn mỹ. Chỉ với 1 liệu trình ngắn, bằng bước sóng  1064 nm cực ngắn và mạnh, công nghệ Yellow Laser -Advanced hoàn toàn có thể lấy phá vỡ hắc sắc tố, lấy đi Melamin và tăng sinh Collagen, giúp ban sở hữu làn da sạch – sáng – hồng – mịn, mà không bị đau rát vì có hệ thống làm mát.

XEM THÊM NGAY:
new
Tàn nhàng có trị được không ? Đánh giá của chuyên gia
new
4 cách trị tàn nhang nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất 2015

Để nắm rõ nhất trường hợp nào nên sử dụng công nghệ này cũng như được giải đáp “tàn nhang có trị được không?”, bạn hãy liên hệ trưc tiếp tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á theo Hotline:

11HOẶC

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm