Tàn nhang là gì? Bao nhiêu phần trăm bị tàn nhang do di truyền?

Tàn nhang và nám có rất nhiều điểm giống nhau. Nếu không phân biệt rõ, bạn sẽ rất dễ điều trị sai phương pháp. Vậy bản chất tàn nhang là gì? tàn nhang do đâu mà có? yếu tố di truyền dẫn tới tỷ lệ bị tàn nhang có cao không?

tan-nhang-la-gi-4

Làm thế nào để hết tàn nhang do di truyền?

Nám và tàn nhang đều hình thành do sự gia tăng quá mức hắc sắc tố melamin trên bề mặt da, có màu nâu và phân bố khắp nơi trên cơ thể. Nếu không có đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, bạn sẽ rất khó để phát hiện và phân biệt giữa chúng.

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang xuất hiện nhiều ở gò má, cánh mũi
Tàn nhang xuất hiện nhiều ở gò má, cánh mũi

Tàn nhang là gì là câu hỏi vẫn luôn mới mẻ với không ít người. Lý giải điều này, bác sĩ cho biết :

Tàn nhang là những đốm li ti trên gương mặt, có màu nâu sẫm hoặc nâu đỏ, có tiệt diện bé như đầu tăm và tập trung chủ yếu ở gò má, cằm, trán, …

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới là do sự tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, stress, lạm dụng mỹ phẩm,.. đặc biệt là yếu tố di truyền

Bao nhiêu phần trăm tàn nhang hình thành do chịu tác động của yếu tố di truyền?

tan-nhang-la-gi-3

Cặp chị em song sinh cùng bị tàn nhang và chữa thành công nhờ công nghệ Laser (Ảnh minh họa)

Theo nghiên cứu, một cặp song sinh (cùng trứng) sau khi được sinh ra có nhiều điểm tương đồng, 90% là giống hệt. nhau. Nếu bố mẹ, một trong hai bị tàn nhang, cả hai con sinh ra đều có những đốm thâm sạm ở cùng một vị trí.

Dựa trên thực nghiệm đó, các nhà khoa học đã chỉ ra: Tàn nhang là gì? Tàn nhang hình thành từ di truyền chiếm phần lớn. Gần như 100% bố mẹ bị tàn nhang, con sau khi được sinh ra sẽ có những vết thâm đó. Để điều trị, bạn nên tham khảo công nghệ Laser – giải pháp triệt để giúp phá vỡ cấu trúc hắc sắc tố và đào thải chúng ra ngoài, đem tới làn da sáng tươi – hồng mịn.

Liên hệ tới độ ngũ chuyên gia uy tín tại Thẩm mỹ viện Đông Á để hiểu rõ tàn nhang là gì và được tư vấn cụ thể cách trị sạch tàn nhang.

11HOẶC

11

https://chuatritannhang.vn/

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian