Trang chủ » Kiến thức trị tàn nhang » Thế nào là cách trị tàn nhang tận gốc?

Thế nào là cách trị tàn nhang tận gốc?

Tàn nhang xuất hiện nhiều trên khuôn mặt, chân, tay,.. khiến bạn luôn khó chịu và phải tốn nhiều công sức để trang điểm nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng. Vậy làm sao để loại bỏ chúng hoàn toàn? Thế nào là cách trị tàn nhang tận gốc?

Đâu là giải pháp cứu chữa tàn nhang tận gốc?

Đâu là giải pháp cứu chữa tàn nhang tận gốc?

Để quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả như mong đợi, bạn cần:

Tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây lên bệnh để chữa tàn nhang tận gốc

tri-tan-nhang-tan-goc-2

Ánh nắng mặt trời làm gia tăng hắc sắc tố trên bề mặt da

Đó chính là sự gia tăng quá mức của các hắc sắc tố melain. Nhất là dưới tác động của tia nắng mặt trời, chúng sản sinh ra nhiều hơn và làm xuất hiện nhiều đốm thâm sạm trên da. Vì thế, cách trị tàn nhang tận gốc phải là giải pháp có khả năng phá vỡ hắc sắc tố và đào thải chúng ra ngoài.

Dương ẩm, tái tạo da để gia tăng hiệu quả xóa tàn nhang tận gốc

tri-tan-nhang-tan-goc-3

Tái tạo làn da, nuôi dưỡng làn ta sâu từ bên trong

Làn da được bảo vệ khỏe mạnh sẽ gia tăng khả năng chống lại sự xâm hại của môi trường bên ngoài, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Từ đó, kiềm chế sự tăng sinh của melamin – nguyên nhân chính gây lên bệnh.

Thực hiện trọn vẹn hai yêu cầu trên, tới nay chỉ có công nghệ Yellow Laser phiên bản mới 2015. Với bước sóng cực ngắn, xung điện mạnh 511 – 578, Yellow Laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị và phá hủy hắc sắc tố và loại bỏ chúng theo đường bài tiết tự nhiên, đồng thời kích thích tăng collagen, eslatin cho làn da đẹp, sáng, hồng, mịn.

XEM THÊM: QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG TẬN GỐC BẰNG YELLOW LASER

Với quy trình như vậy nhưng tùy từng trường hợp và thể trạng, sau khi thăm khám, soi da bằng các thiết bị chuyên dụng, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về các liệu trình khác nhau khi áp dụng công nghệ Laser.

Vì thế, để hiểu rõ hơn về cách trị tàn nhang tận gốc từ Yellow Laser, bạn hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á:

11HOẶC

11


https://chuatritannhang.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm