Tìm kiếm cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất, an toàn nhất hiện nay chính là áp dụng công nghê hiện đại Yellow Laser giúp làm trắng da, giúp da trở nên mịn màng hơn.

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất, an toàn nhất hiện nay chính là áp dụng công nghê hiện đại Yellow Laser giúp làm trắng da, giúp da trở nên mịn màng hơn.

Tìm kiếm cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 1

Có rất nhiều phương pháp trị tàn nhang hiệu quả hiện nay

Tàn nhang đã từ lâu là nỗi ‘ám ảnh’ của rất nhiều chị em phụ nữ. Dù nó không ảnh hường trực tiếp tới sức khỏe của chị em nhưng lại giảm đi vấn đề thẩm mỹ. Có rất nhiều cách chị em áp dụng và nghĩ rằng đó là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất nhưng trên thực tế chúng chỉ phát huy tác dụng trong một thời gian nhất định. Bởi theo các chuyên gia về thẩm mỹ thì muốn trị tàn nhang triệt để phải tiến hành phá vỡ kết cấu của hăc sắc tố melamin cũng như phá vỡ chân nám rồi loại bỏ chúng ra bên ngoài một cách vĩnh viễn, khiến chúng không thể xuất hiện trở lại.

Sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên, thảo dược thiên nhiên hay thuốc bôi, kem…trên thị trường đều chỉ phát huy tác dụng trên bề mặt của da mà không tấn công được sâu vào bên trong. Đó cũng là lí do sau một thời gian nhiều chị em lại thấy gương mặt của mình xuất hiện các đốm tàn nhang.

Tìm kiếm cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 2

Sử dụng công nghệ yellow laser là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, cách trị tàn nhàng hiệu quả nhất hiện nay đã ra đời: sử dụng Yellow Laser. Đem lại hiệu quả tới 99% chỉ sau vài lần điều trị nhờ ánh sáng vàng với bước sóng 511 – 578 nm tăng lên bất ngờ rồi tiến hành giảm xuống đột ngột, tạo ra công suất mỗi xung 3 kW gồm 90 micro xung. Chính điều này sẽ tác động tận sâu bên trong, phá vỡ hoàn toàn cấu trúc của hắc sắc tố melamin gây tàn nhang và loại bỏ chúng vĩnh viễn. Thêm vào đó, sử dụng Yellow Laser còn giúp bảo vệ những vùng da khỏe mạnh trở nên mịn màng, trắng hồng và không phải chịu tác dụng phụ khác.

Tìm kiếm cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 3

 Yellow Laser loại bỏ tàn nhang triệt để trong khoảng thời gian ngắn

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đều nhận định rằng Yellow Laser là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của khách hàng hiện nay. Công nghệ này chỉ tác động trực tiếp vào yếu tố tăng sinh nội mạc mạnh máu ở lớp biểu bì nên sẽ không gây tổn thương lớp thượng bị và không gây cảm giác đau rát, ảnh hưởng mô xung quanh vùng điều trị nám tàn nhang. Do đó, Yellow Laser tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á đã sử dụng công nghệ Yellow Laser để điều trị tàn nhang cho khách hàng của mình. Rất nhanh chóng, phương pháp này đã được chị em vô cùng yêu thích bởi tác động nhanh chóng cũng như độ an toàn mà nó mang lại. Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao. Khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị. Ngoài dịch vụ trị tàn nhang, chị em còn có thể trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ làm đẹp với các trang thiết bị, công nghệ hiện đại khác như trị sẹo, giảm béo, tắm trắng…

 Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Số 212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian