Tôi đã thay đổi bản thân sau khi trị tàn nhang hiệu quả!

Kể từ sau khi trị tàn nhang hiệu quả, tôi đã thay đổi hoàn toàn...

Kể từ sau khi trị tàn nhang hiệu quả, tôi đã thay đổi hoàn toàn bản thân mình. Tôi nói chuyện và giao tiếp với mọi người nhiều hơn. Từ đó, tôi đã tự tin theo đuổi ước mơ của mình là trở thành 1 nữ hướng dẫn viên du lịch.

Tôi đã thay đổi bản thân sau khi trị tàn nhang hiệu quả! 1
Tàn nhang xuất hiện khiến nhiều chị em tự ti trong giao tiếp

Tôi tên là Phạm Trà My, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Mở Hà Nội. Hiện tại, tôi đang theo học chuyên ngành Du lịch học. Tôi có ước mơ được trở thành một nữ hướng dẫn viên du lịch để được đi nhiều nơi và nói chuyện với mọi người.

Thế nhưng, tôi lại chẳng có may mắn được như bạn bè cùng trang lứa. Trên khuôn mặt tôi có rất nhiều tàn nhang. Và điều này làm tôi cảm thấy vô cùng tự ti trong giao tiếp. Từ nhỏ sinh ra, những đốm nâu đen đó đã xuất hiện trên khuôn mặt tôi. Thấy nhiều bạn gái có nước da trắng hồng, sáng mịn, tôi cảm thấy ghen tị lắm, còn mình thì chẳng có may mắn đó.

Tôi đã thay đổi bản thân sau khi trị tàn nhang hiệu quả! 2
Trị tàn nhang bằng thuốc Đông Y

Thế là hàng ngày, tôi dành mọi thời gian rảnh của mình để tìm ra giải pháp trị tàn nhang hiệu quả. Từ việc uống các bài thuốc Đông – Tây Y đến việc sử dụng kem, mặt nạ dưỡng da, tôi đều đã từng thử. Lúc đầu, thấy chị hàng xóm mách có bài thuốc Đông Y điều hòa nội tiết, chữa trị tàn nhang tốt lắm.

Tôi đã tin tưởng đến đó luôn. Quyết tâm chữa khỏi tàn nhang của tôi mạnh mẽ tới mức, tôi đã uống bài thuốc này trong suốt 1 năm. Vậy mà, các đốm tàn nhang trên khuôn mặt tôi vẫn chẳng hề biến mất. Thất vọng và chán nản vô cùng, trong suốt 1 khoảng thời gian dài, sau những giờ học bài trên lớp, tôi trở về nhà luôn, đóng cửa và chẳng giao tiếp với ai cả.

Ước mơ của tôi là trở thành 1 nữ hướng dẫn viên vì thế mà càng ngày, càng mờ nhòa đi. Tôi hiểu rằng, để đạt được ước mơ đó, tôi phải có ngoại hình đẹp, trước hết là cải thiện làn da “xấu xí” của mình. Cho đến 1 ngày, tình cờ đi cùng 1 người bạn đến Thẩm mỹ viện Đông Á đề nâng mũi. Tôi đã nhờ bác sĩ nước ngoài khám da của mình để xem có giải pháp chữa trị tàn nhang nào phù hợp không. Thật may mắn, tôi đã tìm đúng thầy thuốc của mình. Bác sĩ nói rằng:

Bác sĩ thăm khám, soi da trước khi đưa ra liệu trình điều trị

Bác sĩ thăm khám, soi da trước khi đưa ra liệu trình điều trị

“Bạn thuộc trường hợp tàn nhang bẩm sinh, các hắc sắc tố gây bệnh hoạt động nhiều sâu trong lớp biểu bì da. Do đó, các phương pháp trị tàn nhang thông thường đều mang đến hiệu quả không cao, bởi chúng chỉ có tác động mang tính bề mặt. Để trị tàn nhang hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ Yellow Laser – Advanced”.

Vậy là tôi quyết định thử thực hiện phương pháp trị tàn nhang này xem có cải thiện làn da của mình không. Hôm sau đến đăng ký, các nhân viên và bác sĩ tại đây tư vấn cho tôi rất tình và chuyên nghiệp làm tôi cảm thấy yên tâm. Đặc biệt, tôi được soi da kỹ lưỡng hơn trước khi điều trị Yellow Laser – Advanced. Sau đó, tôi được đưa đến phòng điều trị có nhiều máy móc mới, quá trình chiếu ánh sáng không hề làm tôi có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

iconTìm hiểu thêm về dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser Advanced

Sau điều trị, các vết đốm tàn nhang mờ dần đi trông thấy. Tôi có thể theo dõi được sự thay đổi rõ nét ấy chỉ trong vài ngày. Cho đến bây giờ, các vết tàn nhang đã hoàn toàn biến mất. Tôi tiếp tục đến khám lại da để được bác sĩ thăm khám và chỉ định chi tiết hơn. Thật bất ngờ là những vết đốm tàn nhang tưởng chừng như “cứng đầu” đó đã không còn.

Kể từ sau khi trị tàn nhang hiệu quả, tôi đã nói chuyện và giao tiếp nhiều hơn với mọi người. Mỗi lần đến trường, nhận được lời khen của bạn bè vì làn da ngày càng được cải thiện, tôi cảm thấy rất vui mừng. Đến giờ, tôi đã có thể hoàn toàn tự tin để theo đuổi ước mơ của mình rồi. Cảm ơn bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Theo eva.vn

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian