Trang chủ » Kiến thức trị tàn nhang » Top 3 phương pháp điều trị tàn nhang phổ biến nhất

Top 3 phương pháp điều trị tàn nhang phổ biến nhất

Khi bạn bị tàn nhang bạn sẽ lo lắng không biết có những phương pháp điều trị tàn nhang nào, phương pháp nào mới hiệu quả và phù hợp cho làn da của mình. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn hiệu quả Top 3 phương pháp trị tàn nhang phổ biến nhất.

Trị tàn nhang bằng công nghệ cao

Đây là cách phổ biến nhất vì mang lại hiệu quả cao nhất. Hiện nay, các biện pháp công nghệ cao thường là laser. Trong các phương pháp trị tàn nhang laser thì Yellow laser – Advanced là phương pháp hiệu quả nhất vì có thể trị sạch tàn nhang hoàn toàn, dứt điểm không hề để lại sẹo hay biến chứng.

Công nghệ Yellow Laser – Advanced đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận hiệu quả, an toàn và đang trở lại phương pháp được yêu thích nhất tại Việt Nam.

tri-tan-nhang-1

Trị tàn nhang bằng CN cao Yellow Laser – Advanced

Trị tàn nhang bằng kem bôi

Kem bôi là phương pháp phổ biến tiếp theo được khá nhiều người áp dụng. Bởi vì thực tế nếu lựa chọn đúng loại kem bôi thì sẽ mang lại hiệu quả cao. Nhiều người khi áp dụng cũng thấy tàn nhang mờ đi nhưng phải kiên trì lâu dài hơn nữa các loại kem bôi giả, chứa hóa chất độc hại cũng nhiều, nếu không thận trọng có thể để lại những hậu quả khôn lường cho da.

tri-tan-nhang-2

Trị tàn nhang bằng kem bôi

Trị tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên

Nguyên liệu tự nhiên cũng là biện pháp có thể áp dụng tại nhà khá phổ biến. Tuy nhiên lại là phương pháp mang hiệu quả thấp nhất bời vì chỉ nên áp dụng khi còn nhẹ, hiệu quả cũng chỉ có thể hỗ trợ làm mờ tàn nhang, phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài thậm chí còn gây tác dụng phụ cho da nếu quá lạm dụng và áp dụng sai cách.

tri-tan-nhang-3

Trị tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên

Trên đây là Top 3 cách trị tàn nhang phổ biến nhất hiện nay. Mong bạn đã hiểu rõ hơn và chọn được phương pháp phù hợp cho mình.

Gợi ý xem thêm

icon_star Zoom cận cảnh quy trình trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced

icon_starChuyên gia đánh giá các cách chữa nám và tàn nhang phổ biến

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm