Trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser có triệt để không?

Thẩm mỹ viện Đông Á cho mình hỏi là chữa trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser thế hệ mới có triệt để không và có biến chứng ảnh hưởng gì sau này không? Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em với!( Lê Thu Nga - 24 tuổi - Hà Đông)

Câu hỏi:

Làn da của mình rất nhiều tàn nhang, mình đã chữa trị nhiều nơi và nhiều cách mà không khỏi. Thẩm mỹ viện Đông Á cho mình hỏi là chữa trị tàn nhang bằng công nghệ  Yellow Laser có triệt để không và có biến chứng ảnh hưởng gì sau này không? ( Lê Thu Nga – 24 tuổi – Hà Đông)

Trả Lời:

Chào bạn Thu Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tình trạng vết tàn nhang của bạn khá nặng. Do đó, những phương pháp thông thường như dùng mặt nạ điều trị da từ thiên nhiên hay mỹ phẩm chưa thể giải quyết triệt để được đốm tàn nhang. Để trị dứt điểm tàn nhang, cần có giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, loại bỏ các hắc sắc tốt gây bệnh.

Công nghệ Yellow Laser  là công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay trong điều trị tàn nhang đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng vào điều trị tàn nhang tại nước ta. (Xem thêm cách chữa trị tàn nhang bằng Yellow Laser)

Ánh sáng Yellow Laser sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, lấy đi hoàn toàn các hắc sắc tố gây tàn nhang, trị tàn nhang triệt để, hiệu quả đến 99% chỉ với thời gian điều trị nhanh chóng.

Đến với Thẩm mỹ Đông Á điều trị tàn nhang bạn có thể yên tâm về hiệu quả, độ an toàn cũng như chất liệu của dịch vụ. Chúng tôi xin cam kết kết điều trị hiệu quả tàn nhang, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng về sau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới điều trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499 Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66 Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian