Trang chủ » Tin làm đẹp » Trị tàn nhang dứt điểm – Phân tích của chuyên gia

Trị tàn nhang dứt điểm – Phân tích của chuyên gia

Theo các chuyên gia, để trị tàn nhang dứt điểm, không tái phát, bạn cần phải áp dụng giải pháp phá hủy hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố, đồng thời kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang (tàn hương) là những đốm li ti, thường xuất hiện ở vùng mặt, tay, chân…. có màu vàng hoặc nâu đen. Tàn nhang phát triển không ngừng theo thời gian, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Càng để lâu, việc điều trị tàn nhang càng trở nên khó khăn hơn.

Trị tàn nhang dứt điểm – Phân tích của chuyên gia 1

Những đốm tàn nhang li ti xuất hiện trên khuôn mặt ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da

Thông thường có 2 loại tàn nhang thường gặp là chấm tàn nhang và nốt ruồi son:

– Chấm tàn nhang: Là những vết đốm nhỏ, li ti, sẫm màu, thường xuất hiện nhiều vào mùa hè

– Nốt ruồi son: Loại này thường xuất hiện là những đốm tàn nhang màu nâu và có khuynh hướng ngày càng sẫm màu hơn

Nguyên tắc trị tàn nhang dứt điểm

Tàn nhang gây ra tổn thương ở lớp thượng bì, kích thích sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melanin. Chính vì vậy, nguyên tắc trị tàn nhang dứt điểm là phải tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố gây bệnh và đưa chúng ra ngoài hoàn toàn, ngăn chặn triệt để tình trạng tàn nhang tái phát trở lại.

Trị tàn nhang dứt điểm – Phân tích của chuyên gia 2

Tiêu diệt hoàn toàn các hắc sắc tố melanin để trị tàn nhang tận gốc

Đặc biệt, quá trình điều trị phải làm lành các tổn thương da từ các sắc tố gây ra, kích thích quá trình nối liền và tăng sinh chuỗi collagen và elastin.

Với các tiêu chí đó, các giải pháp thông thường như đắp mặt nạ dưỡng da bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên hoặc sử dụng kem trị tàn nhang chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt hoàn toàn các sắc tố ẩn sâu bên trong. Chính vì vậy, chỉ sau 1 thời gian ngắn, tàn nhang lại tái phát trở lại.

Giải pháp trị tàn nhang tận gốc

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị tàn nhang tận gốc, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

tri-tan-nhang-3

Trị tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngay từ khi ra đời, Yellow Laser đã tạo ra bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ điều trị da, mang đến kết quả hoàn hảo tới khách hàng. Với cơ chế hoạt động thông minh, Yellow Laser đã được đông đảo khách hàng tại Mỹ và Châu Âu tin tưởng, lựa chọn. Tại Việt Nam, Yellow Laser hiện đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn hắc sắc tố melanin và đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Đặc biệt, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện lý tưởng thúc đẩy chuỗi collagen tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị tàn nhang tận gốc, hiệu quả triệt để.

Đặc biệt, khác hoàn toàn so với các phương pháp trị tàn nhang thông thường, Yellow Laser trị sạch tàn nhang chỉ trong 1 lần điều trị, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm