Trang chủ » Tin làm đẹp » Trị tàn nhang hiệu quả tận gốc với Yellow Laser

Trị tàn nhang hiệu quả tận gốc với Yellow Laser

Là phát minh đột phá, tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, Yellow Laser là giải pháp trị tàn nhang hiệu quả tận gốc, cho làn da sáng mịn, đảm bảo an toàn, không gây đau rát, sứng tấy chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Yellow Laser – Công nghệ trị tàn nhang dứt điểm 1 lần duy nhất

Trị tàn nhang hiệu quả tận gốc với Yellow Laser 1

Yellow Laser – Công nghệ trị tàn nhang hiệu quả đến từ Hoa Kỳ

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị tàn nhang hiệu quả là phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin.  Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã phát minh ra Yellow Laser.

Công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Ngay từ khi ra đời, Yellow Laser đã được thử nghiệm thành công trên nhiều khách hàng, mang đến làn da sáng mịn, xóa sạch đốm nám, tàn nhang.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, Yellow Laser có khả năng trị tàn nhang hiệu quả tận gốc. Công nghệ đã được chứng minh tại Hoa Kỳ và nhiều nước ở Châu Âu. Khác với các phương pháp truyền thống như bôi kem, đắp mặt nạ dưỡng da…, phải điều trị tàn nhang trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả, Yellow Laser rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Công nghệ phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Trị tàn nhang hiệu quả tận gốc với Yellow Laser 2

Yellow Laser là công nghệ đã được chứng minh tại Hoa Kỳ và nhiều nước ở Châu Âu

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser

Yellow Laser mang đến kết quả trị tàn nhang hiệu quả nhất tới khách hàng. Yellow Laser sử dụng năng lượng bước sóng kép 511-578 nm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin, làm cô lập chúng, trị tàn nhang triệt để.

 

Trị tàn nhang hiệu quả tận gốc với Yellow Laser 3

Yellow Laser thúc đẩy quá trình tái tạo da, cho da mịn màng, tươi trẻ

Thêm vào đó, Yellow Laser còn tạo ra hiệu ứng kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho da mịn màng, tươi trẻ, thúc đẩy quá trình tái tạo da, trị tàn nhang nhanh, dứt điểm chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Đặc biệt, Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da của khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Yellow Laser được đánh giá là công nghệ trị tàn nhang hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ ứng dụng độc quyền CN Yellow Laser

Trị tàn nhang hiệu quả tận gốc với Yellow Laser 4

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ trị tàn nhang uy tín

 

Hiện nay, công nghệ Yellow Laser đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meria Huron Hoa Kỳ. Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, mang đến kết quả tốt nhất tới khách hàng.

Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ Hoa Kỳ trực tiếp và tiến hành điều trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser. 100% các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình tu nghiệp tại các đất nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc….đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm