Trang chủ » Tin làm đẹp » Mẹo trị tàn nhang tận gốc có khó như bạn nghĩ?

Mẹo trị tàn nhang tận gốc có khó như bạn nghĩ?

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, mẹo trị tàn nhang tận gốc sẽ trở thành vấn đề đơn giản với các giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố gây bệnh.

Trị tàn nhang tận gốc có khó như bạn nghĩ? 1

Tàn nhang xuất hiện là nỗi ám ảnh của phái Đẹp

Tại sao trị tàn nhang tận gốc thường khó?

Tàn nhang là những đốm chấm li ti xuất hiện đều trên bề mặt da, khiến phái Đẹp cảm thấy lo lắng. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này nhiều người đã tìm đến các phương pháp trị tàn nhang tận gốc. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Thông thường, nhiều người sẽ tìm đến các giải pháp như dùng kem đặc trị hoặc đắp mặt nạ bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như: mặt nạ chuối, mặt nạ khoai tây, mặt nạ cà chua…Nhưng, những cách này hầu hết chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây tàn nhang).

Trị tàn nhang tận gốc có khó như bạn nghĩ? 2

Đắp mặt nạ dưỡng da trị tàn nhang chỉ có tác động mang tính bề mặt

Chính vì vậy, tàn nhang không thể loại bỏ hoàn toàn, nhanh chóng tái phát trở lại. Ngoài ra, việc sử dụng các loại kem trị tàn nhang nếu không lựa chọn đúng cách còn có thể gây ra tình trạng mẩn đỏ, dị ứng… gây tổn thương da nghiêm trọng. Chính vì vậy, nhiều người thường thất vọng và nghĩ rằng điều trị tàn nhang tận gốc không phải là vấn đề đơn giản.

Mẹo trị tàn nhang tận gốc

Theo các chuyên gia, để trị tàn nhang tận gốc, bạn cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Yellow Laser.

Trị tàn nhang tận gốc có khó như bạn nghĩ? 3

Giải pháp trị tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn kết hắc sắc tố gây bệnh và chân tàn nhang, đồng thời loại bỏ chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Bước sóng 578 nm thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả tận gốc, triệt để.

Đặc biệt, Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên không gây bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.

Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng với sự hài lòng tuyệt đối.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm