Điều trị tàn nhang tận gốc không hề khó!

Tàn nhang là những đốm li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp. Để cải thiện làn da của mình, nhiều người đã áp dụng các phương pháp khác nhau nhưng kết quả không đạt như mong muốn, lại nhanh chóng bỏ cuộc.

Tàn nhang là những đốm li ti, xuất hiện đều trên bề mặt da, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp. Để cải thiện làn da của mình, nhiều người đã áp dụng các phương pháp khác nhau nhưng kết quả không đạt như mong muốn, lại nhanh chóng bỏ cuộc. Vậy điều trị tàn nhang tận gốc có khó như bạn nghĩ!

Tàn nhang có điều trị được tận gốc?

Trị tàn nhang tận gốc không hề khó! 1
Tàn nhang xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng

Tàn nhang bản chất là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin, được sản sinh trong quá trình: da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, thay đổi nội tiết tố… Chúng xuất hiện là những đốm màu vàng nhạt, xuất hiện li ti trên bề mặt da, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ.

Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các cách trị tàn nhang tận gốc  như: đắp mặt nạ sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, bôi kem đặc trị… Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Do đó, tàn nhang thường chỉ mờ dần đi, nhanh chóng tái phát trở lại, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ.

Trị tàn nhang tận gốc không hề khó! 2
Các loại kem, thuốc bôi chỉ có tác dụng mang tính bề mặt

Nhiều người thường nghĩ rằng để điều trị tàn nhang tận gốc là điều rất khó. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn chỉ cần áp dụng đúng phương pháp là có thể cải thiện làn da của mình. Nguyên tắc trị tàn nhang hiệu quả là phải áp dụng đúng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt tận gốc kết cấu melanin (nguyên nhân chính gây tàn nhang)

Giải pháp điều trị tàn nhang tận gốc

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị tàn nhang hiệu quả, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Yellow Laser. Đây là công nghệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, tiêu diệt hoàn toàn melanin. Sau đó, đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi làm tăng sinh collagen và elastin, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Nhờ có chế hoạt động đó, Yellow Laser trị tàn nhang hiệu quả tận gốc, triệt để.

imgpsh_fullsize

Trị tàn nhang tận gốc CN Yellow Laser – Advanced

Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng với kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian