Trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced có gây rát da không?

Chào các bác sĩ, tôi đang có ý định trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser nhưng lại băn khoăn không biết dịch vụ này có gây rát da không? Có an toàn không? Vì tôi là người sợ đau. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi đang có ý định trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser  – Advanced nhưng lại băn khoăn không biết dịch vụ này có gây rát da không? Có an toàn không? Vì tôi là người sợ đau. Nhỡ sau điều trị lại còn bị bỏng rát da nữa thì không yên tâm. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp. (Nguyễn Thị Hương Giang, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Giang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như mô tả ở trên, bạn đang muốn áp dụng công nghệ Yellow Laser  – Advanced  để trị tàn nhang. Tuy nhiên, không biết công nghệ này có gây cảm giác đau rát, an toàn cho da không. Về cơ bản, chúng tôi có thể khẳng định với bạn như sau:

Yellow Laser  – Advanced có gây đau rát cho da không?

tan-nhang-1

Dịch vụ trị tàn nhang Yellow Laser  – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Yellow Laser  – Advanced không hề gây cảm giác bỏng rát, đau đớn cho khách hàng bởi:

+ Trước khi chiếu ánh sáng Yellow Laser  – Advanced , khách hàng được bôi tê nên không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện

+ Ánh sáng Yellow Laser  – Advanced sẽ tác động đều lên bề mặt da, có khả năng tự điều chỉnh năng lượngtrị tàn nhang hiệu quả tận gốc mà không ảnh hưởng đến cấu trúc tế bào da nên không gây bất kỳ cảm giác đau rát nào

Yellow Laser – Advanced  trị tàn nhang có ạn toàn không?

Khác với các phương pháp trị tàn nhang truyền thống có thể khiến da bị bong tróc, mẩn đỏ, sưng tấy, dị ứng… Yellow Laser   – Advancedđược các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn bởi:

+ Ánh sáng Yellow Laser  – Advanced chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng.

+ Quy trình trị tàn nhang Yellow Laser  – Advanced được kiểm tra khắt khe trước khi áp dụng vào thực tế, mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

+ Yellow Laser  – Advanced đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về độ an toàn.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Trị tàn nhang Yellow Laser  – Advanced có gây rát da không? Có đảm bảo an toàn không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian