Trở thành nữ hoàng sắc đẹp với cách điều trị tàn nhang hiện đại

Một gương mặt rạng ngời, một làn da trắng hồng rạng rỡ chính là kết quả tuyệt vời mà cách điều trị tàn nhang sau đây có thể mang tới cho bạn.

Một gương mặt rạng ngời, một làn da trắng hồng rạng rỡ chính là kết quả tuyệt vời mà cách điều trị tàn nhang sau đây có thể mang tới cho bạn.

Trở thành nữ hoàng sắc đẹp với cách điều trị tàn nhang hiện đại 1

Gương mặt rạng ngời, trắng sáng càng tôn thểm vẻ đẹp quyến rũ của bạn

Ông cha ta có câu “Nhất dáng, nhì da”, sở hữu một làn da trắng hồng, mịn màng, không tì vết chính là tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người con gái, đặc biệt là với tiêu chuẩn Á Đông. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của yếu tố môi trường, nội tiết tố bên trong cơ thể đôi khi gương mặt sẽ xuất hiện những nốt tàn nhang, vết nám xấu xí khiến chị em không thể tự tin khi giao tiếp bên ngoài. Do đó, việc tìm ra cách điều trị tàn nhang phù hợp và hiệu quả nhất hiện nay luôn khiến các chị em phải ‘đau đầu’.

Thông thường, những phương pháp trị tàn nhang chị em thường sử dụng như đắp mặt nạ tự nhiên, sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên hay các loại thuốc bôi, mỹ phẩm che khuyết điểm….chỉ mang tính tạm thời và không thể đạt được kết quả như mong muốn. Hiểu được tâm lý đó, các nhà khoa học cũng như chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đá sáng tạo ra công nghệ điều trị tàn nhang Yellow laser hiệu quả tới 99% và tuyệt đối an toàn.

Trở thành nữ hoàng sắc đẹp với cách điều trị tàn nhang hiện đại 2

Công nghệ điều trị tàn nhang với Yellow Laser

Yellow laser là công nghệ khá mới được sản xuất tai Mỹ và vinh dự được chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dụng.

Với việc tích hợp ánh sáng thông minh và bước sóng kép 578 nm và 511 nm, Yellow laser có thể điều trị tàn nhang một cách triệt để, vĩnh viễn nhờ việc phá hủy tận gốc cấu trúc của tế bào gây ra hiện tượng trên. Melamin hay hắc sắc tố gây nám và tàn nhang sẽ lần lượt bị loại bỏ ra bên ngoài nhanh chóng và không có cơ hội xuất hiện trở lại.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa công nghệ Yellow laser hiện đại vào áp dụng tại trung tâm. Trong những ngày đầu, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Đông Á đã phải tiến hành nghiên cứu cũng như thực hiện các thao tác cần thiết với công nghệ này để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho người dùng khi đưa vào sử dụng chính thức.

Trở thành nữ hoàng sắc đẹp với cách điều trị tàn nhang hiện đại 3

Trị tàn nhang với Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Những nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của các bác sĩ tại Đông Á đã mang lại kết quả vô cùng tốt đẹp khi khách hàng bắt đầu quan tâm và hứng thú với hiệu quả cũng như sự tiện lợi, nhanh chóng của phương pháp điều trị tàn nhang Yellow laser. Chỉ sau vài lần điều trị, rất nhiều khách hàng đã cảm thấy bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi các đốm tàn nhang trên mặt dần biến mất, thay vào đó là một gương mặt trắng sáng, hồng hào và khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian