Trang chủ » Tin làm đẹp » Tuyệt chiêu trị tàn nhang dứt điểm 1 lần duy nhất

Tuyệt chiêu trị tàn nhang dứt điểm 1 lần duy nhất

Vượt qua tất cả các phương pháp trị tàn nhang truyền thống, Yellow Laser trở thành công nghệ trị tàn nhang nhanh chóng, triệt để, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, cho làn da trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ.

Tuyệt chiêu trị tàn nhang dứt điểm 1 lần duy nhất 1

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai

1. Không thể “kiên trì” với phương pháp trị tàn nhang truyền thống

Tàn nhang là những đốm chấm, xuất hiện nhiều ở vùng mặt, cánh tay… ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Để thoát khỏi tình trạng này, rất nhiều người đã sử dụng các giải pháp trị tàn nhang khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như mong muốn.

Thông thường, khi tàn nhang xuất hiện, nhiều người đã tìm đến các giải pháp như sử dụng mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên, mỹ phẩm hay trị tàn nhang bằng công nghệ cao tại các thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, các phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt, nhiều liệu trình điều trị, kết quả mang lại không thể trị dứt điểm tàn nhang tận gốc. Chính vì vậy, rất nhiều người đã bỏ cuộc khi áp dụng các phương pháp này.

Tuyệt chiêu trị tàn nhang dứt điểm 1 lần duy nhất 2

Các loại mặt nạ trị tàn nhang chỉ có tác động mang tính bề mặt

2. Giải pháp trị tàn nhang dứt điểm 1 lần duy nhất

Theo các chuyên gia, để chữa tàn nhang triệt để 1 lần duy nhất cần phải lấy đi hoàn toàn các hắc sắc tố melamin, tiêu diệt hoàn toàn chân tàn nhang, đồng thời, nhanh chóng kích thích, thúc đẩy chuỗi collagen tăng sinh và các lớp tế bào da mới phát triển. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser đã ra đời.

Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang  thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

tri-tan-nhang-3

Công nghệ trị tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt,  phá hủy hoàn toàn chân tàn nhang và các hắc sắc tố melamin, trị tàn nhang tận gốc,  đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các tế bào da mới phát triển, kích thích chuỗi collagen tăng sinh.

Nhờ bước sóng 511 nm, Yellow Laser nhanh chóng làm lành các tổn thương da có chứa melamin, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Chỉ với 1 lần duy nhất, thế hệ vàng trong điều trị tàn nhang Yellow Laser sẽ trị tàn nhang vĩnh viễn, triệt để, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao bởi đã khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp trị tàn nhang truyền thống bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

3. Đánh giá khách hàng sau khi điều trị tàn nhang

Sau khi xóa tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực:

Tuyệt chiêu trị tàn nhang dứt điểm 1 lần duy nhất 4

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng sau khi điều trị tàn nhang bằng Yellow Laser (Ảnh minh họa)

Chị Hoàng Thị Tâm (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

” Trên khuôn mặt tôi xuất hiện rất nhiều tàn nhang ngay từ khi còn nhỏ. Tôi rất buồn và ít khi giao tiếp với mọi người. Tình cờ, tôi được biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á qua sự giới thiệu của 1 người bạn.

Vậy là tôi quyết định thử đến đây xem kết quả trị tàn nhang trên mặt có được cải thiện hay không. Thật không ngờ, chỉ trong khoảng thời gian điều trị ngắn, vết tàn nhang trên khuôn mặt tôi đã biến mất hoàn toàn. Thật tuyệt vời! Tôi hoàn toàn hài lòng vì điều này”

Chị Trần Thị Hồng (27 tuổi, Nam Định) cho biết:

” Sau khi trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser, tôi trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 1 thời gian bôi kem tái tạo da, tôi vui sướng khi nhìn thấy mình trong gương bởi khuôn mặt hoàn toàn không còn dấu vết tàn nhang, cứ như chúng chưa bao giờ xuất hiện vậy. Thực sự cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm