Trang chủ » Hỏi đáp » Vì sao áp dụng các cách trị nám tàn nhang mà mãi không khỏi?

Vì sao áp dụng các cách trị nám tàn nhang mà mãi không khỏi?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, sau khi sinh em bé, trên khuôn mặt cháu xuất hiện nhiều nám tàn nhang, cháu đã thử uống thuốc điều hòa nội tiết, bôi kem hay đắp mặt nạ lột tẩy rồi mà mãi chẳng khỏi gì. Khổ quá cơ í :(( Xin hỏi bác sĩ là tại sao cháu đã áp dụng rất nhiều cách trị nám tàn nhang rùi mà mãi không khỏi. Tình trạng của cháu có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng giải pháp nào không? (Phạm Thị Bích Nguyệt, 24 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại sao áp dụng nhiều cách trị nám tàn nhang mà không khỏi?

Theo những gì mô tả ở trên thì bạn đã áp dụng rất nhiều cách trị nám tàn nhang khác nhau. Tuy nhiên, kết quả vẫn không đạt được như mong đợi. Sở dĩ như vậy là do các nguyên nhân sau:

+ Không thể tiêu diệt tận gốc các hắc sắc tố melanin: Việc đắp mặt nạ lột tẩy, sử dụng kem… chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin gây bệnh. Chính vì vậy, nám tàn nhang không thể biến mất hoàn toàn, rất dễ tái phát trở lại.

+ Chưa hồi phục làn da bị tổn thương do nám tàn nhang: Làn da bị nám tàn nhang cần phải có thời gian để khôi phục, thúc đẩy quá trình tái tạo da, thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin. Chính vì vậy, các giải pháp mà bạn mô tả ở trên chưa thể làm được điều này.

+ Bạn áp dụng các phương pháp chưa đúng cách: 1 số các phương pháp như bôi kem, đắp mặt nạ dưỡng da… đòi hỏi bạn phải áp dụng trong  1 khoảng thời gian dài, lên lịch trình cố định từ trước. Chính vì vậy, rất nhiều người đã không thể kiên trì, theo đuổi thực hiện các giải pháp này tới cùng.

Đó là những lý do cơ bản khiến bạn đã thực hiện rất nhiều cách trị nám tàn nhang nhưng làn da vẫn không thể sáng mịn như mong muốn.

Giải pháp nào trị nám tàn nhang hiệu quả triệt để?

tri-tan-nhang

Công nghệ trị nám tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để trị nám tàn nhang hiệu quả triệt để, bạn cần áp dụng đúng phương pháp, tiêu diệt hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin gây bệnh. Một trong những giải pháp được chúng tôi đánh giá cao hiện nay là công nghệ Laser thế hệ mới.

Tia Laser sử dụng bước sóng năng lượng 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin, thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn từ sâu bên trong. Đồng thời, Laser còn kết hợp với 1 số công nghệ trị nám tàn nhang hiệu quả hiện nay, giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Vì sao áp dụng các cách trị tàn nhang và nám mà mãi không khỏi? và giới thiệu cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi! 

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm