HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Vì sao tàn nhang không thể tự mất đi?

Ngày đăng: 21/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 22/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào bác sĩ. Em bị tàn nhang, cứ vào mùa đông là chúng mờ đi nhiều nhưng nói chung vẫn không tự mất đi mà sẽ mọc lại và biểu hiện nặng vào mùa hè. Vậy em muốn biết vì sao tàn nhang không thể tự mất đi? Em phải chữa bằng cách nào mới khỏi. (Trần Huyền Thanh – Hải Dương).

Trả lời:

Cám ơn bạn Thanh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Tàn nhang xuất hiện là do tình trạng tăng sinh hắc tố melamin xuất hiện da mà nguyên nhân trực tiếp là do ánh nắng mặt trời, những vấn đề nội tiết – tâm sinh lý, stress.

Tuy nhiên, tàn nhang tồn tại 2 dạng, dạng 1 là loại tàn nhang có thể mờ đi vào mùa đông, 1 loại nữa là không thể mờ đi vào mùa đông. Tuy nhiên dù với loại mờ đi vào mùa đông thì cũng chỉ có thể mờ đi tạm thời chứ không thể khỏi hẳn hoàn toàn được. Nguyên nhân của tình trạng này là do một khi hắc tố melamin đã xuất hiện thì không thể tự biến mất mà chỉ khư trú ở lớp thượng bì và sẽ gia tăng nếu có yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời hoặc bên trong như tâm lý, stress tác động.

tan-nhang-4

Tàn nhang không thể tự mất đi

Về cách chữa trị tàn nhang thì rất đơn giản, hiện nay khoa học công nghệ rất phát triển đã cho ra đời phương pháp trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại từ Mỹ sử dụng bước sóng 1064nm tác động phá vỡ hắc tố melamin từ lớp thượng bì – trung bì – hạ bì rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, giúp trị sạch tàn nhang hiệu quả 100% chỉ sau 1- 2 lần mà không để lại sẹo, không xảy ra biến chứng.

Đặc biệt, phương pháp được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, hiệu quả. Công nghệ có khả năng linh hoạt thay đổi cường độ phát xung cho phù hợp với từng tình trạng tàn nhang, từng vùng da cơ địa da nên có thể tác động được cả những vùng da nhạy cảm, đảm bảo không xâm lấn, phù hợp với nhiều đối tượng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi, còn để biết chi tiết hơn về công nghệ này bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm

icon_star Zoom cận cảnh quy trình trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced

icon_starChuyên gia đánh giá các cách chữa nám và tàn nhang phổ biến

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van