Trang chủ » Tin làm đẹp » Yellow Laser – Advanced: Cách trị tàn nhang hiệu quả 3 trong 1

Yellow Laser – Advanced: Cách trị tàn nhang hiệu quả 3 trong 1

Yellow Laser – Advanced là công nghệ cải tiến từ Hoa Kỳ 2016 mang tới ưu điểm 3 trong 1: vừa trị sạch tàn nhang vừa se khít lỗ chân lông mang tới làn da Sáng – Hồng – Sạch – Mịn.

1. Yellow Laser – Advanced – Cách trị tàn nhang hiệu quả 3 trong 1

Yellow Laser – Advanced là bước cải tiến đột phá từ thế hệ laser cũ, sử dụng bước sóng 1064nm để phá vỡ toàn bộ hắc tố melamin cứng đầu, kể cả những hắc tố ăn sâu dưới tế bào da để điều trị tận gốc tàn nhang. Nhờ vậy công nghệ này mang tới hiệu quả vượt trội mà thế hệ laser trước đó không làm được.

cach-tri-tan-nhang-3

Bác sĩ điều trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced cho khách hàng

Không chỉ có vậy, Yellow Laser – Advanced còn tác động loại bỏ bã nhờn, giúp thanh lọc và làm se khít lỗ chân lông. Đồng thời nhiệt lượng được tỏa ra cũng tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, kích thích tăng sinh collagen giúp duy trì làn da sáng hồng sạch mịn chỉ sau 1 lần duy nhất.

2. Quy trình trị tàn nhang công nghệ Yellow Laser – Advanced

Video trị tàn nhang công nghệ Yellow Laser – Adcanced

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và soi da kỹ thuật số để xác định tình trạng tàn nhang của từng người

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành chiếu bước sóng 1064nm để phá vỡ toàn bộ hắc tố melamin chỉ sau 1 lần duy nhất.

Bước 4: Chuyên viên đắp mặt nạ để làm mát da và giúp vùng da điều trị hồi phục nhanh chóng. Kết thúc quy trình điều trị.

3. Đánh giá khách hàng sau điều trị tàn nhang công nghệ Laser 2015

Ngay sau khi được ứng dụng thành công, cách điều trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced đã nhận được phản ứng tích cực của nhiều khách hàng. Thực tế cho thấy, nhiều khách hàng đã loại bỏ hoàn toàn tình trạng tàn nhang ở mọi mức độ chỉ sau 1 lần mà không gặp phải biến chứng nào.

cach-tri-tan-nhang-2

Kết quả trị tàn nhang của khách hàng Thiên Hương tại TMV Đông Á

Chị Thiên Hương – Một trong những khách hàng điều trị tàn nhang tại TMV Đông Á chia sẻ: ” Tôi thực sự hài lòng với kết quả trị tàn nhang tại đây. Trước kia, da mặt của tôi rất nhiều nốt đỏ, có nốt to bằng đầu đũa và xuất hiện khắp mặt. Mặc dù đã tốn rất nhiều tiền vào biện pháp khác nhau nhưng kết quả vẫn không cải thiện. Đến với TMV Đông Á, chỉ sau 1 lần da mặt của tôi đã loại bỏ gần hết, rất an toàn và không thấy đau đớn gì cả“.

Thông tin chi tiết về dịch vụ điều trị tàn nhang công nghệ Yellow Laser – Advanced, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2 quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn trực tiếp.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm