Trang chủ » Tin làm đẹp » Yellow Laser – Advanced tác động trị tàn nhang như thế nào?

Yellow Laser – Advanced tác động trị tàn nhang như thế nào?

Yellow Laser – Advanced là thế hệ công nghệ trị tàn nhang tiến tiến từ Hoa Kỳ đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam theo chương trình chuyển giao giữa TMV Đông Á với bệnh viện Hoa Kỳ Meridia Huron. Vậy Yellow laser – Advanced là công nghệ gì? Cơ chế tác động trị tàn nhang như thế nào?

Công nghệ trị tàn nhang Yellow laser – Advanced là gì?

Yellow laser – Advanced là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến từ Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả và là một trong những công nghệ trị tàn nhang tiên tiến được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ thỏa mãn cùng lúc 3 tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian.

tri-tan-nhang-1

Công nghệ trị tàn nhang Yellow laser  – Advanced

Khác với những phương pháp truyền thống, Yellow Laser – Advanced có điểm đặc biệt là sử dụng bước sóng  1064nm (một loại bước sóng đơn sắc ngắn, nhưng mang cường độ lớn hơn để tác động phá vỡ hắc tố hắc tố melamin – nguyên nhân chính hình thành nên nám tàn nhang thường gặp ở làn da phụ nữ.

Cơ chế tác động trị tàn nhang bằng Yellow laser – Advanced

Riêng đối với tình trạng tàn nhang, Yellow Laser – Advanced được coi là phương pháp đặc trị hữu hiệu vì bước sóng 1064nm có khả năng hấp thụ những hạt sắc tố phân tán một cách rất hiệu quả.

tri-tan-nhang-1

Yellow laser – Advanced: Tác động phá vỡ các hạt melamin trong da

Công nghệ nghệ hoạt động theo cơ chế: (1) Tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp tình trạng tàn nhang –> (2) Bước sóng 1064nm tác động phá vỡ đồng thời hấp thụ có chọn lọc hắc tố melamin nhưng vẫn giữ lại những hạt trung tính để giữ ổn định màu da cũng như sức đề kháng –> (3) Sau khi melamin được phá vỡ, chúng sẽ được đưa ra ngoài theo đường bài tiết mồ hôi hoặc bị các đại thực bài tiêu diệt theo quy luật miễn dịch cơ thể—> (4) Cuối cùng, bạn sẽ thấy làn da mờ dần tàn nhang và trở nên sáng hồng nhờ khả năng kích thích collagen khi bước sóng tác động vào.

Video chứng minh hiệu quả trị tàn nhang của Yellow Laser – Advanced

Nhờ có cơ chế tác động thông minh như vậy, Yellow laser – Advanced có thể trị sạch tàn nhang hiệu quả 100% đồng thời tái tạo da mặt trở nên sáng mịn mà không để lại sẹo và gây biến chứng cho da.

Chúc bạn thành công!

Gợi ý xem thêm

icon_star Zoom cận cảnh quy trình trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced

icon_starHình ảnh trước sau điều trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced

Bạn lo lắng về tình trạng tàn nhang trên mặt và muốn được chữa trị triệt để? Chỉ cần gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc điền thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, bác sĩ Đông Á luôn sẵn sàng giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc:11

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm