Trang chủ » Tin làm đẹp » Yellow Laser – Công nghệ trị nám tàn nhang 2014

Yellow Laser – Công nghệ trị nám tàn nhang 2014

Nám, tàn nhang là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đang ngày càng gia tăng của chị em phụ nữ, các chuyên gia đã đưa vào ứng dụng công nghệ trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay là Yellow laser.

>> Công nghệ trị tàn nhang

>> Cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

 Yellow Laser – Công nghệ trị nám tàn nhang 2014 1

Nám, tàn nhang xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể

Nám, tàn nhang là những vết đốm sẫm màu, xuất hiện đều trên bề mặt da, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể. Khi gặp phải tình trạng này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp trị nám, tàn nhang truyền thống như đắp mặt nạ từ thiên nhiên, sử dụng mỹ phẩm… Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, không thể tiêu diệt tận gốc các hắc sắc tố melamin hoạt động mạnh mẽ trên cơ thể. Chính vì vậy, sau 1 thời gian, nám, tàn nhang lại nhanh chóng quay trở lại, gây tác động lớn đến tâm lý của mỗi người.

 Yellow Laser – Công nghệ trị nám tàn nhang 2014 2

Các loại mặt nạ trị nám, tàn nhang chỉ có tác động mang tính bề mặt

Thấu hiểu được vấn đề này, các nhà khoa học đến từ Mỹ đã sáng tạo ra công nghệ trị nám tàn nhang Yellow Laser. Yellow Laser được đánh giá là phát minh quan trọng vượt qua tất cả các công nghệ trị nám tàn nhang trước đây, được chứng minh ở Mỹ , các nước châu Âu và được FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả nay đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Yellow Laser là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ làm đẹp, trị tàn nhang tận gốc, trị nám triệt để bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Yellow Laser – Công nghệ trị tàn nhang 2014 1

Công nghệ Yellow Laser được đánh giá cao về hiệu quả trị nám và tàn nhang.

Yellow Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa của bước sóng kép tác động lên bề mặt da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp loại bỏ tàn nhang tận gốc, không cho chúng tái phát trở lại. Công nghệ Yellow Laser sử dụng dải ánh sáng vàng và ánh sáng xanh với bộ đôi bước sóng 511 và 578 nm tự động tăng lên bất ngờ rồi giảm xuống đột ngột, tạo ra công suất mỗi xung 3 kW gồm 90 micro xung, tiêu diệt hoàn toàn chân nám, tàn nhang.

– Bước sóng 511 nm (ánh sáng màu vàng) chiếu lên những vùng da bị nám tàn nhang, phá hủy hoàn toàn các sắc tố melamin, phá vỡ cấu trúc tàn nhang và loại bỏ chúng hoàn toàn ra ngoài theo đường bạch huyết, kích thích cơ thể tự làm lành da và hình thành mô mới giúp da săn chắc, trẻ hóa làn da. Đặc biệt, bước sóng còn tạo ra điều kiện lý tưởng giúp hồi phục nhanh chóng các tổn thương có chứa các hắc sắc tố, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Yellow Laser – Công nghệ trị tàn nhang 2014 3

Với Yellow Laser, tàn nhang sẽ không còn là nỗi lo.

Bước sóng 578 nm (ánh sáng xanh) tác động trực tiếp lên vùng bị nám, tàn nhang, kích thích chuỗi collagen phát triển, thúc đẩy quả trình tái tạo da, cho làn da trắng mịn, tươi trẻ.

Yellow Laser là công nghệ trị nám tàn nhang hiện đại nhất của Mỹ, được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị da.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm